TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm nhìn
Với tốc độ phát triển Công nghệ thông tin như hiện nay,trong vài năm tới đây, Việt Nam sẽ trở thành thị trường hàng đầu trong khu vực về ứng dụng và cung cấp sản phẩm Công nghệ- Truyền thông. Nắm bắt được xu thế đó, HTK chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lược, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.
HTK sẽ là nhà cung cấp giải pháp Viễn thông, Công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới. Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty luôn cố gắng, phấn đấu hết sức mình để từng bước chinh phục mục tiêu Công ty đã đề ra.
Sứ mệnh
HTK mang công nghệ ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam với nước ngoài.
Đối với HTK, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Công ty HTK chúng tôi, bên cạnh việc tạo một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên, còn trao nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến với các chính sách lương, thưởng rõ ràng. Với mong muốn xây dựng hình ảnh một công ty HTK trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi chú trọng phát triển con người – nguồn lực trọng điểm và thiết yếu cho mọi doanh nghiệp, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự gắn kết lâu dài và tận tâm.
Cam kết về chất lượng hàng hóa: HTK cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gian: HTK tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụ: HTK hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đưa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hành: HTK cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.830.540